Thẩm định giá bất động sản>
Thẩm định giá máy móc thiết bị>
Thẩm định giá doanh nghiệp>
Thẩm định dự án đầu tư>
Thẩm định giá trị vô hình>
Kế toán - kiểm toán và tư vấn>
Tổ chức đấu giá tài sản>

()

()


0903 109 801
Ms Duyên


0903 816 147
Ms Diệp


0903 109 601
Mr Hiếu


0904 983 366
Mr Trang

My status

Số người đang online : 2

Số lượt truy cập : 701377

Thị trường bất động sản

Chính phủ thúc giục lập đề án Đặc khu kinh tế Phú Quốc

(Cập nhật ngày 15/04/2015)

Cơ quan điều hành yêu cầu tỉnh Kiên Giang cần sớm hoàn chỉnh đề án thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc để trình Bộ Chính trị xem xét, quyết định.

 

Văn phòng Chính phủ vừa truyền đạt ý kiến kết luận của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang cách nay hơn nửa tháng.

Theo đó, lãnh đạo Chính phủ yêu cầu địa phương sớm hoàn chỉnh đề án thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc để trình Bộ Chính trị xem xét, quyết định nhằm khai thác, phát huy hơn nữa tiềm năng phát triển đảo Phú Quốc cũng như tạo điều kiện thuận lợi và môi trường tốt cho các nhà đầu tư lớn, chiến lược tham gia đầu tư trên đảo.

Phó thủ tướng cũng nhắc nhở tỉnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong Nghị quyết số 19 của Chính phủ để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. 

Tháng 5/2013, Thủ tướng đã có quyết định về việc thành lập Khu kinh tế Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trong khu kinh tế này có khu phi thuế quan và các khu chức năng khác thuộc phần còn lại như khu du lịch, dịch vụ, khu cảng và dịch vụ hậu cần cảng, khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư, khu hành chính và các khu chức năng khác. Khu phi thuế quan được xác định trong quy hoạch chi tiết gắn với cảng An Thới và sân bay Phú Quốc.

Tuần trước, khi thảo luận về dự luật Tổ chức chính quyền địa phương, nhiều ý kiến tại Thường vụ Quốc hội cho rằng cần có thêm quy định về đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt do Quốc hội quyết định thành lập, được áp dụng các cơ chế đặc biệt về kinh tế, xã hội; có chính quyền địa phương được tổ chức riêng.

Hội nghị Trung ương 8 khóa XI tháng 10/2013 đã có chủ trương thành lập 3 đặc khu kinh tế ở 3 miền gồm Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang).

 

Nguồn : http://kinhdoanh.vnexpress.net/


CÁC TIN TỨC KHÁC :

Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá Đông Nam

Địa chỉ: Số 87 đường Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 22 42 88 78 - 22 42 98 78 - Fax : (08) 38 62 35 62 - Email : info@thamdinhgiadongnam.com.vn

thiet ke nha xuong o Long An

thi cong nha xuong o vinh long

thiet ke nha xuong o binh chanh

thiet ke nha xuong tai dong nai

mau nha xuong o Ca mau

Mau thiet ke nha xuong tai binh duong

Mau thiet ke nha xuong tai tp hcm

thiet ke nha xuong can tho

Cong ty thiet ke nha xuong uy tin

Thiet ke nha tai go vap

Linh kien may tinh o go vap