Thẩm định giá bất động sản>
Thẩm định giá máy móc thiết bị>
Thẩm định giá doanh nghiệp>
Thẩm định dự án đầu tư>
Thẩm định giá trị vô hình>
Kế toán - kiểm toán và tư vấn>
Tổ chức đấu giá tài sản>

()

()


0903 109 801
Ms Duyên


0903 816 147
Ms Diệp


0903 109 601
Mr Hiếu


0904 983 366
Mr Trang

My status

Số người đang online : 8

Số lượt truy cập : 701383

Dịch vụ

Tư vấn xây dựng phương án cổ phần hoá (09/04/2010)

SACC tham gia ngay từ giai đoạn đầu khi doanh nghiệp bắt đầu xây dựng chiến lược cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước, chiến lược tài chính công ty, và tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình cơ cấu lại doanh nghiệp trước và sau cổ phần hoá, thương thuyết để tiến hành cổ phần hoá và phát hành cổ phiếu ra công chúng.

Tư vấn xây dựng lộ trình cổ phần hoá

SACC sẽ cùng với doanh nghiệp thẩm định và rà soát hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, xây dựng lộ trình cổ phần hoá bao gồm cả việc trình bày, khơi thông tư tưởng và tổ chức hội thảo về tiến trình cổ phần hóa công ty cho cán bộ công nhân viên.

Tư vấn và lập đề án cổ phần hóa

SACC tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng kế hoạch kinh doanh trong 3-5 năm sau cổ phần hoá, phương án vốn cho kế hoạch đầu tư và phát triển sau cổ phần hoá. Công ty cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng phương án sắp xếp và bán cổ phần cho người lao động và phương án đào tạo lại và xử lý lao động dôi dư.

Xác định giá trị doanh nghiệp

Xác định giá trị doanh nghiệp là tiền đề cho việc triển khai các công việc tiếp theo trong công tác cổ phần hoá: kiểm kê, phân loại tài sản; xác định, phân loại công nợ, xử lý công nợ; xử lý các tồn tại về tài chính… Ngoài ra, bộ phận tư vấn tài chính doanh nghiệp còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xác định giá trị hoạt động của doanh nghiệp để có thể lên kế hoạch và phương án vốn ngay từ khi bắt đầu cổ phần hoá và phát hành lần đầu ra công chúng.

Tư vấn đấu giá ra công chúng

SACC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định các bước cần tiến hành trong việc đấu giá cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Công việc bao gồm xây dựng bản cáo bạch cho công ty cổ phần nhằm giúp doanh nghiệp trong việc giới thiệu về mình cho nhà đầu tư, tổ chức thăm dò nhà đầu tư để xác định mức độ quan tâm và giá có thể phát hành, hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức giới thiệu công ty với công chúng và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp giải thích các vướng mắc của nhà đầu tư trong quá trình công bố thông tin. Tất cả các hoạt động này nhằm mục đích tạo giá trị tối ưu và nâng cao tính thanh khoản của chứng khoán.

Hậu cổ phần hoá

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hậu cổ phần hoá cho doanh nghiệp thông qua dịch vụ tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, thẩm định đánh giá chiến lược phát triển, phân tích tính cạnh tranh và khả năng tồn tại, quản lý sổ cổ đông và đại lý chuyển nhượng chứng khoán, nâng cao giá trị cổ phiếu tạo tiền đề cho quá trình phát triển trước mắt cũng như đảm bảo tính tăng trưởng lâu dài, giúp doanh nghiệp có đủ điều kiện để niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá Đông Nam

Địa chỉ: Số 87 đường Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 22 42 88 78 - 22 42 98 78 - Fax : (08) 38 62 35 62 - Email : info@thamdinhgiadongnam.com.vn

thiet ke nha xuong o Long An

thi cong nha xuong o vinh long

thiet ke nha xuong o binh chanh

thiet ke nha xuong tai dong nai

mau nha xuong o Ca mau

Mau thiet ke nha xuong tai binh duong

Mau thiet ke nha xuong tai tp hcm

thiet ke nha xuong can tho

Cong ty thiet ke nha xuong uy tin

Thiet ke nha tai go vap

Linh kien may tinh o go vap